Hướng dẫn mua hàng

Kính thưa quý khách

Công ty TNHH MTV Nguyễn Phi Hoàn luôn lấy “Uy tín và chất lượng sản phẩm” làm mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách những sản phẩm với tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất. Phối hợp với các dịch vụ tiện ích, thuận lợi giúp cho Quý khách thật sự yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để dịch vụ và sản phẩm làm ra работа москва ngày một hoàn thiện hơn. Chúng tôi cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách gần xa để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Xin cảm ơn.
Cửa Hàng Xe Đạp 226 Hùng Vương

I. Mua hàng trực tuyến

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách ở xa, bận rộn, không thể trực tiếp mua xe tại các Cửa hàng của Công ty. Chúng tôi mở thêm một kênh bán lẻ sản phẩm hoàn toàn mới tại địa chỉ: 

Quý khách ở tại nhà hoặc cơ quan cũng có thể lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất, chúng tôi sẽ có dịch vụ giao xe với thời gian và địa điểm quý khách đã chọn.

Cách mua hàng:

Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện một trong hai cách sau:

write my essay

1. Mua xe qua điện thoại:

Qúy khách gọi đến 1 trong các số điện thoại : 0905 121 398 ( Anh Phong ) – 0236 3822420  với yêu cầu cụ thể về người đặt mua xe, mẫu xe, màu xe, địa điểm, thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất có thể.

2. Mua xe qua mạng:
  • Vào mục sản phẩm chọn dòng xe, mẫu xe, màu xe.
  • Sau khi chọn xong loại xe mà mình yêu thích, quý khách chọn lệnh đặt hàng (nếu mua 1 xe) lệnh giỏ hàng (nếu mua nhiều loại xe).
  • Để tiện việc liên lạc xác nhận đơn đặt hàng và ngày giờ giao xe xin quý khách vui lòng để lại số điện thoại dễ liên lạc nhất.

II. Phương thức thanh toán

Quý khách hàng liên hệ, trao đổi với chúng tôi trực tiếp từ trang web này,  hoặc email:  . Tel: 0905 121 398 hoặc 0236 3822420 để thỏa thuận và đặt mua hàng. Sau khi thống nhất, Quý khách chuyển tiền đến công ty Nguyễn Phi Hoàn. Ngay khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gởi hàng đến tận nơi theo yêu cầu của Quý khách.

Phương thức thanh toán Quý Khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng xe đạp 226 Hùng Vương

Sau khi Quý khách xem và chọn mua xe xong. Quý khách cũng thể thanh toán ngay https://jobitel.com khi chúng tôi giao xe đến tân nơi cho quý khách.

2. Thanh toán chuyển khoản:
 

Stewart, currently the chancellor pop over to this forum of public schools at the florida education department, had previously served as commissioner between the resignation of former commissioner gerard robinson last year and mrкейс визажистакварилwhat do the symbols mean on instagram

^